TIN NỔI BẬT, TIN TỨC

Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh an toàn hay rủi ro? 

Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh an toàn hay rủi ro? 

Nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển và được mở rộng, nhu cầu đầu tư cũng tăng cao. Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh ra đời nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư giao dịch kiếm lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho người nông dân.

[Có thể bạn nên đọc]

Giao dịch hàng hóa phái sinh là gì?

Giao dịch hàng hóa phái sinh

Giao dịch hàng hóa phái sinh

Giao dịch hàng hóa phái sinh là một hình thức kinh doanh được các bên cam kết thực hiện theo nguyên tắc mua bán một lượng hàng hóa nhất định trên sàn giao dịch và đã được định giá tại thời điểm ký kết hợp đồng. Với giao dịch hàng hóa phái sinh, nhà đầu tư không cần phải mua bán tích trữ hàng hóa thật, mà chỉ cần giao dịch trực tuyến trên phần mềm.

Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh an toàn hay rủi ro? 

Trong những năm trở lại đây, thị trường phái sinh hàng hóa trở nên sôi động hơn bao giờ hết, chiếm tới 56% tổng khối lượng giao dịch của các sản phẩm hàng hóa. Việc đẩy mạnh mô hình của sàn giao dịch hàng hóa là vô cùng cần thiết giúp ổn định giá các loại hàng hóa và giảm biến động giá thị trường.  

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Tổng giám đốc Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) nhận định: “Giao dịch hàng hóa phái sinh ra đời nhằm tạo ra một môi trường giao dịch minh bạch, rõ ràng, đảm bảo được lợi ích giao thương giữa các bên có liên quan trong sản xuất, thương mại và đồng thời góp phần đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong nước phát triển.”

Về bản chất, giao dịch hàng hóa phái sinh minh bạch về giá, đảm bảo các bên “bảo hiểm giá” chuẩn được định ra khi hàng hóa được đưa lên sàn. Nhất là các doanh nghiệp thương mại có thể định giá theo mốc thời gian rõ ràng, giúp chủ động sản xuất, kinh doanh hơn.

Có thể thấy, sàn giao dịch phái sinh là một hướng đầu tư mới an toàn, hiệu quả cho các nhà đầu tư bên cạnh các kênh truyền thống như bất động sản, chứng khoán. Không chỉ giảm thiểu rủi ro về giá thị trường cho các bên, sàn giao dịch phái sinh hàng hóa còn tiết kiệm chi phí và thời gian cực hữu hiệu.

Cách thức tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh 

Tại Việt Nam, các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường hàng hóa phái sinh thì cần thông qua Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV). Công Ty Hữu Nghị – FINVEST là thành viên kinh doanh của MXV đã được cấp phép hoạt động, triển khai dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh. Với phần mềm tiện ích và đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến một dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng cho mọi quý khách hàng.

Giao dịch hàng hóa phái sinh FINVEST

Giao dịch hàng hóa phái sinh tại FINVEST

Các bước tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh FINVEST

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản tại đây hoặc liên hệ hotline 024.3552.7979

Bước 2: Nộp ký quỹ ban đầu theo hướng dẫn tại đây.

Bước 3: Tải phần mềm CQG để bắt đầu giao dịch. 

Bắt đầu giao dịch hàng hóa phái sinh FINVEST

1/ Mở nền tảng giao dịch CQG và đăng nhập tài khoản.

2/ Chọn loại hàng hóa mà bạn muốn đầu tư.

3/ Đặt vị thế, đặt lệnh mua bán, đặt lệnh quản lý rủi ro…

Đừng ngần ngại tham gia và bắt đầu giao dịch hàng hóa phái sinh ngay từ hôm nay để nhận nhiều mức giá ưu đãi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 024.3552.7979.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

☎️ (84) 024.3552 7979

🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn

💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình

💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa

💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *