GIỚI THIỆU FINVEST

– Tên Công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

– Tên giao dịch quốc tế: FRIENDSHIP INVEST

– Tên viết tắt: Finvest

– Website: www.finvest.vn

– Email: support@finvest.vn

– Tel: 024.3552.7979

– Trụ sở chính: Tầng 11, tòa nhà LADECO, số 266 phố Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị (Finvest) là đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch hàng hóa uy tín tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013. Ngày 22/05/2018, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị chính thức trở thành Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV).

Finvest tự hào là thành viên kinh doanh đầu tiên và lớn mạnh nhất của MXV. Sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên và phục vụ khách hàng. Chính nhờ vậy mà Finvest luôn được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn để gửi gắm đầu tư và đạt được vị thế vững vàng trên thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam như hiện nay.

Với phương châm “luôn song hành cùng khách hàng bước tiếp đến thành công”, Finvest không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, ưu việt nhất đến quý khách hàng, thông tin minh bạch và hỗ trợ kịp thời trong mọi giao dịch.

Thành công của quý khách hàng tạo niềm tin và sức mạnh để Finvest phát triển thịnh vượng!