TIN NỔI BẬT, TIN TỨC HỮU NGHỊ

Giao dịch hàng hóa phái sinh bằng phần mềm CQG

Hiện nay, do hệ thống phần mềm Vision Commodities không còn đáp ứng được yêu cầu giao dịch với các Sở Giao dịch hàng hóa nước ngoài. Do vậy, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam sẽ dừng hỗ trợ hoạt động giao dịch hàng hóa trên hệ thống phần mềm Vision Commodities và chuyển sang giao dịch trên hệ thống phần mềm CQG. Thời điểm hỗ trợ thực hiện chuyển đổi đến hết phiên giao dịch của ngày 30/07/2020.

Vậy tiện ích CQG là gì. cách sử dụng và giao dịch bằng hệ thống phần mềm CQG ra sao? Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị kính mời Quý Khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Phần mềm CQG là gì?

Phần mềm CQG là giải pháp phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh cho phép các nhà đầu tư truy cập dữ liệu giá và thực hiện các lệnh tới mọi Sở giao dịch hàng hóa trên thế giới, giúp người dùng thuận tiên theo dõi diễn biến thị trường và tối ưu hóa các thao tác giao dịch.

Hệ thống phần mềm CQG bao gồm các phiên bản: CQG Destop, CQG Mobile và phần mềm CQG Trader, hỗ trợ người dùng đặt lệnh trên đa nền tảng với giao diện trực quan, tính năng phân tích kỹ thuật và vẽ biểu đồ chuyên sâu. Phần mềm này được công ty CQG – một trong ba công ty công nghệ cung cấp phần mềm giao dịch tài chính lớn nhất thế giới tại Hoa Kỳ phát triển và cung cấp.

CQG Desktop là phải pháp giao dịch mới nhất từ CQG cho phép người dùng có thể thao tác trên bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ khả năng duyệt web để thực hiện giao dịch bởi được xây dựng trên nền tảng web (web-based). Phiên bản CQG Desktop có các tính năng nổi bật như: vẽ biểu đồ, thang giá, phân tích kỹ thuật,… và tích hợp trên mọi nền tảng windows, Mac OS, Android, IOS,…

CQG Trader là giải pháp phần mềm cài đặt trên PC, với tính năng đầy đủ và giao diện đơn giản, dễ sử dụng hơn bản web (CQG Desktop), CQG Trader hỗ trợ các nhà đầu tư thao tác giao dịch và quản lý tài khoản dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phần mềm này không hỗ trợ biểu đồ giá để phân tích kỹ thuật, đồng thời, chỉ tương thích trên hệ điều hành Microsoft Windows.

CQG Mobile là nền tảng ứng dụng giao dịch hàng hóa phái sinh trên thiết bị di động giúp các nhà đầu tư theo dõi giá hàng hóa thị trường và thực hiện đặt lệnh ngay trên điện thoại ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet. Tuy nhiên, so với 2 phiên bản trên, CQG Mobile không có tính năng vẽ biểu đồ và thực hiện phân tích kỹ thuật trên ứng dụng.

Ưu nhược điểm của CQG so với Vision Commodities

Nội dung Vision Commodities CQG
Bảng giá thời gian thực Không
Tính năng vẽ biểu đồ Không
Công cụ phân tích kỹ thuật Không
Thang giá Không
Nền tảng Phần mềm trên Windows Desktop; App Mobile; Phần mềm trên các hệ điều hành: Windows, Mac OS
Các loại lệnh MKT, LMT, STP, STL MKT, LMT, STP, STL, OCO, Iceberg, Trailing, DOM-Triggered, Bracket, Park, Spread.
Phí dịch vụ sử dụng phần mềm hàng tháng Không

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CQG: http://finvest.vn/ho-tro-khach-hang/huong-dan-su-dung-phan-mem 

Bảng giá phí sử dụng dịch vụ hệ thống phần mềm CQG

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị dành riêng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các Quý Khách hàng.

> Hotline thông tin tư vấn hưởng giá dịch vụ ưu đãi chi tiết: 024 3552 7979.

> Tìm thêm về cách thức tham gia đầu tư phái sinh hàng hóa tại Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị

> Mở tài khoản giao dịch miễn phí: Tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời