TIN NỔI BẬT, TIN TỨC, TIN TỨC HỮU NGHỊ

Nền tảng tin tức miễn phí dành cho các nhà đầu tư hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh là một thị trường có nhiều biến động đòi hỏi các nhà đầu tư phải thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường. Tuy nhiên, theo dõi các thông tin về hàng hóa phái sinh ở đâu thì chuẩn xác nhất? FINVEST đưa ra gợi ý một nền tảng tin tức hàng hóa phái sinh miễn phí giúp các nhà đầu tư nâng cao hiệu quả giao dịch, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giao dịch hàng hóa phái sinh là một thị trường lớn trên toàn cầu với danh mục mặt hàng đa dạng các sản phẩm. Chính vì vậy, việc tìm kiếm, tổng hợp các thông tin chuẩn xác để đưa ra những phân tích hiệu quả trong giao dịch là điều không hề dễ dàng đối với các nhà đầu tư.

Hiểu được điều đó, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đã nghiên cứu và cho ra đời nền tảng dịch vụ tin tức MXV News, cung cấp đến người dùng các thông tin, bảng giá, biểu đồ giá, công cụ tính toán,…về tất cả các loại hàng hóa đang được giao dịch trên thị trường hàng hóa phái sinh.

MXV News là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam tổng hợp thông tin và cung cấp các công cụ về giao dịch hàng hóa phái sinh. Dịch vụ được vận hành và phát triển bởi Trung tâm Tin tức Hàng hóa Việt Nam, trực thuộc MXV.

MXV News bao gồm các tính năng:

> Cung cấp tin tức về thị trường hàng hóa phái sinh nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất. Thông tin uy tín từ các báo cáo quan trọng của các Tổ chức, Chính phủ như USDA, EIA,… Liên tục cập nhật bản tin diễn biến thị trường trong phiên.  

> Đưa ra các khuyến cáo, nhận định, phân tích về thị trường dưới góc độ của các Chuyên gia tại MXV.

> Hiển thị bảng giá giao dịch và tính năng biểu đồ tiện ích.

> Cung cấp các công cụ tính toán lãi, lỗ, mức ký quỹ, quy đổi tỷ giá,…

Truy cập xem nội dung hoàn toàn miễn phí trên nền tảng tin tức hàng hóa phái sinh MXV News giúp nhà đầu tư tiếp cận thông tin tốt hơn. Dịch vụ triển khai đa dạng trên Website và ứng dụng tương thích trên cả hệ điều hành Android, IOS.

Link truy cập và tải ứng dụng MXV News:

Truy cập trực tiếp vào Website: www.mxvnews.com

 

Tải ứng dụng trên hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mxv

 

Tải ứng dụng trên hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/us/app/mxv-news/id1538744175

Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác sẽ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công trong quá trình giao dịch của các nhà đầu tư.

Liên hệ tư vấn và mở tài khoản giao dịch hàng hóa phái sinh miễn phí – Hotline: 024.3552.7979.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ
🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ (84) 024.3552.7979
🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn
💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình
💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa
💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt.

Bài viết liên quan

Trả lời