PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ, TIN NỔI BẬT

Đơn vị nào giao dịch hàng hóa phái sinh tại Hà Nội uy tín?

Đơn vị nào giao dịch hàng hóa phái sinh tại Hà Nội uy tín?

Giao dịch hàng hóa phái sinh với các sản phẩm đầu tư đa dạng, đặc biệt là kim loại quý đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh các kênh bất động sản và chứng khoán kém sức hấp dẫn, hàng hóa phái sinh trở thành công cụ phòng ngừa rủi ro được ưa chuộng trong năm 2020. Vậy đơn vị nào giao dịch hàng hóa phái sinh tại Hà Nội uy tín mà nhà đầu tư có thể lựa chọn? 

[Có thể bạn nên đọc]

Thế nào là giao dịch hàng hóa phái sinh?

Giao dịch hàng hóa phái sinh thực chất là một thỏa thuận mà người mua và người bán sẽ thực hiện lệnh mua/bán hàng hóa với mức giá đã định trước tại một thời điểm xác định trong tương lai.

Các hợp đồng giao dịch hàng hóa phái sinh

Các hợp đồng giao dịch hàng hóa phái sinh

Các hợp đồng giao dịch hàng hóa phái sinh bao gồm:

– Hợp đồng kỳ hạn: hợp đồng ràng buộc giữa bên mua và bên bán kết thúc trong một thời hạn nhất định trong tương lai với kỳ hạn: 3, 5, 6, 7, 9, 10 tháng.

– Hợp đồng tương lai: hợp đồng mua bán một loại hàng hóa được xác định với giá bán tại một thời điểm trong tương lai. 

– Hợp đồng quyền chọn: hợp đồng mà người mua, bán có quyền chọn mua trước bán sau hay bán trước mua sau tùy theo nhu cầu của nhà đầu tư.

– Hợp đồng hoán đổi giá cả hàng hóa: hợp đồng mà hai bên tham gia giao dịch sẽ trao đổi cho nhau một số tiền dựa trên mức giá thả nổi hoặc mức giá cố định.

Giao dịch hàng hóa phái sinh có an toàn không?

Theo các nhà kinh tế học nghiên cứu, giao dịch hàng hóa phái sinh là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. Do đó, các nhà đầu tư không cần lo ngại về vấn đề phát sinh khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch hàng hóa.

Được bộ Công Thương cấp phép và Nhà nước quản lý, mọi hoạt động giao dịch đều diễn ra một cách công khai, minh bạch và báo cáo thống kê để theo dõi và cân nhắc.

Tại Việt Nam, các nhà đầu tư đều phải giao dịch hàng hóa phái sinh thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam – đơn vị tổ chức thị trường cấp quốc gia. Sở giao dịch hàng hóa có 2 chức năng chính như sau:

1- Kết nối các nhà đầu tư, doanh nghiệp và nhà sản xuất trong chuỗi giá trị sản phẩm hay người có nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa: nông dân, người tiêu dùng,…

2- Bảo hiểm giá sản phẩm cho người mua và người bán. Giá cả hàng hóa sẽ tương đương với chất lượng của sản phẩm. 

  • Người bán sẽ được mức giá tốt nhất đảm bảo lợi nhuận. 
  • Người mua yên tâm giá cả bình ổn, không bị tăng cao theo biến động thị trường.

Như vậy, giao dịch hàng hóa phái sinh phù hợp cho những người có chuyên môn, trình độ mới tham gia bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

Đơn vị nào giao dịch hàng hóa phái sinh tại Hà Nội uy tín?

Tại Việt Nam, bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hàng hóa phái sinh uy  tín, chất lượng thì FINVEST là Thành viên chính thức thuộc Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam, với vai trò kết nối khách hàng với Sở MXV. Giao dịch được thực hiện nhanh chóng, đơn giản với chức năng liên thông trực tiếp tới sàn quốc tế. 

Đơn vị nào giao dịch hàng hóa phái sinh tại Hà Nội uy tín?

3 lí do khiến bạn nên chọn FINVEST làm nơi “chọn mặt gửi vàng”:

1- Đảm bảo báo cáo thống kê giao dịch công khai, rành mạch, rõ ràng và minh bạch trên thị trường, cập nhật giá cả thường xuyên qua bản tin hàng hóa.

2- Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích thị trường, quản lý quỹ và hạn chế rủi ro tối đa cho các nhà đầu tư.

3- Đăng ký tham gia miễn phí, được hỗ trợ các công cụ bảo hiểm giá cho người bán và người mua, đảm bảo mức lợi nhuận.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường tiềm năng này, đừng quên truy cập FINVEST hoặc liên hệ hotline thông tin tư vấn hưởng giá dịch vụ ưu đãi: 024.3552.7979.

Mở tài khoản miễn phí: Tại đây.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

☎️ (84) 024.3552 7979

🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn

💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình

💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa

💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt

Bài viết liên quan

Trả lời