TIN TỨC HỮU NGHỊ

FINVEST: Hướng tới thập kỷ mới kiến tạo giá trị vững bền

(FINVEST) là đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch hàng hóa uy tín

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị (FINVEST) là đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch hàng hóa uy tín tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013.

Trong không khí hân hoa đón mừng kỷ niệm 9 năm ngày thành lập 29/20/2013 – 29/10/2022, FINVEST xin trân trọng cảm ơn Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), Quý Đối tác và Khách hàng đã gửi lời chúc mừng nhân kỷ niệm 9 năm ngày thành lập FINVEST. Chặng đường 9 năm trải qua nhiều thử thách, hành trình, và đến ngày hôm nay FINVEST vẫn vững vàng đồng hành cùng với MXV xây dựng, phát triển thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam lớn mạnh.

Với vị trí là Thành viên Kinh doanh đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, là cầu nối giữa các nhà đầu tư và Sở giao dịch, FINVEST luôn nỗ lực để cùng kiến tạo một thị trường minh bạch – chuyên nghiệp – hiệu quả. Sự phát triển về số lượng phải gắn liền với chất lượng dịch vụ, chính điều này đã giúp FINVEST luôn duy trì được vị trí trong TOP 5 thị phần môi giới kể từ khi hoạt động đến nay. Hướng tới dấu mốc một thập kỷ, FINVEST sẽ tiếp tục là điểm đến uy tín của các nhà đầu tư trên thị trường hàng hóa. Lấy khách hàng làm trọng tâm hoạt động và cùng nhau phát triển bền vững.

FINVEST – song hành cùng khách hàng bước tiếp đến thành công!

FINVEST: Hướng tới thập kỷ mới kiến tạo giá trị vững bền


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ
? Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ Tel: 024.3552.7979
?   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn
? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFFl3fJDes8ftudfqrQrP4g

Trả lời