TIN TỨC, TIN TỨC MXV

Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV – Lựa chọn tin cậy cho nhà đầu tư Việt

Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV

Việc phát triển mô hình giao dịch hàng hóa qua sàn ngày càng phổ biến, được xem là cơ hội mới để ổn định giá cả, cũng như giảm thiểu rủi ro cho bên mua và bên bán. Hiện nay, Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV là thị trường giao dịch hàng hóa tập trung hiệu quả và an toàn cho các nhà đầu tư.

[Có thể bạn nên đọc]

Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV – Thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh tiềm năng

Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV

Không đơn thuần là tổ chức giao dịch hàng hóa mang tính cục bộ địa phương, Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam là tổ chức giao dịch hàng hóa tập trung cấp quốc gia, mô hình hoạt động liên thông với các Sở giao dịch nước ngoài, đa dạng hóa mặt hàng hóa giao dịch từ nông sản, nguyên liệu công nghiệp đến các sản phẩm năng lượng và các kim loại quý.

Với mô hình tổ chức thị trường giao dịch tập trung và công nghệ triển khai tốt nhất trên thế giới, MXV thực hiện tất cả các nghiệp vụ thị trường: cung cấp thông tin, giao dịch, thanh toán và và bù trừ.

Chu trình quản lý hệ thống của MXVChu trình quản lý hệ thống của MXV

Khi tham gia thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh, các nhà đầu tư sẽ được lựa chọn tham gia 4 loại hợp đồng giao dịch theo tiêu chuẩn quốc tế gồm: 

  • Hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn ( Futures)
  • Hợp đồng quyền chọn hàng hóa (Options)
  • Hợp đồng quyền chọn trên Hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn ( Options on Futures) 
  • Giao dịch chênh lệch giá (Spreads).

Mô hình giao dịch hàng hóa này được áp dụng trên thị trường thế giới đảm bảo bù trừ nhanh chóng, thông tin minh bạch. Trong đó, chu trình giao dịch – bù trừ – thanh toán và phân phối thông tin được xử lý trên một hệ thống của MXV đảm bảo chu trình khép kín, đồng bộ về dữ liệu.

Lệnh giao dịch Trường hợp không đủ khả năng thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng, nhà đầu tư có thể tiến hành giao dịch đối ứng (thực hiện một lệnh ngược với vị thế đang nắm giữ), để giảm thiểu rủi ro nắm giữ hợp đồng mà không có khả năng thanh toán.

Nên giao dịch hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín?

Công ty Hữu Nghị – Finvest là thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu Việt Nam. Nắm giữ vai trò trung gian, chúng tôi đảm bảo giao dịch hàng hóa giữa các khách hàng, nhà đầu tư với Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam được diễn ra một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Hiện nay, Finvest được cấp phép giao dịch 19 mặt hàng chia thành bốn nhóm: Nông sản, kim loại, nguyên liệu công nghiệp và nhóm hàng năng lượng. Đặc biệt, Công ty Hữu Nghị là một trong số ít đơn vị thành viên được MXV cấp phép giao dịch nhóm mặt hàng năng lượng. Đây là bước tiến quan trọng mang lại cho khách hàng thêm nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu tham gia đầu tư phái sinh hàng hóa, hãy liên hệ hotline để nhận tư vấn và hưởng giá dịch vụ ưu đãi: 024.3552.7979.

Mở tài khoản miễn phí: Tại đây.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

☎️ (84) 024.3552 7979

🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn

💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình

💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa

💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt

 

Bài viết liên quan

Trả lời