TIN TỨC, TIN TỨC MXV

Phát triển các dịch vụ tài chính cho thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam

Phát triển các dịch vụ tài chính cho thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam

Nâng cao chất lượng nghiệp vụ, cải tiến công nghệ cùng với quá trình số hóa, tự động hóa là vấn đề sẽ đi cùng với sự phát triển của thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam.

[Hữu ích cho nhà đầu tư]

Mức ký quỹ giao dịch hàng hóa từ ngày 22/05/2023

Các loại phí cần trả khi giao dịch hàng hóa

Tầm quan trọng của công cụ bảo hiểm giá

Ngày 18/05/2023, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đã tổ chức buổi Tập huấn thành viên năm 2023 với quy mô toàn quốc. Đây là sự kiện thường niên nhằm giúp các thành viên trên toàn thị trường cập nhật và hiểu rõ định hướng phát triển thị trường giao dịch hàng hoá tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, MXV và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, ngân hàng MSB sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính, giao dịch tài khoản, ngân hàng điện tử và nhiều dịch vụ đặc thù khác cho tất cả các thành viên trên thị trường giao dịch hàng hóa.

MXV và MSB sẽ cùng hợp tác, hỗ trợ nâng cao chất lượng của các nghiệp vụ chuyển tiền, tăng tốc độ nạp/rút tiền cho các giao dịch, xây dựng các công cụ, tiện ích, các dịch vụ tài chính phục vụ hoạt động giao dịch của doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).

Ông Nguyễn Thế Minh, Phó Tổng Giám đốc MSB đánh giá: “Thị trường giao dịch hàng hóa là một thị trường cực kỳ tiềm năng, với hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu nhà đầu tư trong tương lai”.

Sự hợp tác là bước tiến quan trọng của thị trường trong mục tiêu nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với thị trường giao dịch hàng hóa thế giới.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ (FINVEST) là Thành viên kinh doanh đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng Hóa Việt Nam (mã số 001). Với 100% đội ngũ chuyên viên có chứng chỉ nghiệp vụ nâng cao về giao dịch hàng hóa, FINVEST luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, ứng xử chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề nhanh chóng, mang lại nhiều lợi nhuận, thành công.

Liên hệ tìm hiểu về giao dịch hàng hóa tại Thành viên Kinh doanh đầu tiên của MVX: 024 3552 7979

Bài viết liên quan