TIN TỨC, TIN TỨC MXV

MXV làm việc với đối tác công nghệ CQG về hợp tác trong giai đoạn 2022 – 2025

Chiều nay, ngày 28/07/2022, tại trụ sở của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), đại diện Ban lãnh đạo MXV và Công ty Công nghệ đa quốc gia CQG đã có buổi làm việc nghiêm túc và hiệu quả về các nội dung hợp tác trong giai đoạn 2022 – 2025.

MXV làm việc với đối tác công nghệ CQG về hợp tác trong giai đoạn 2022 – 2025

Tiếp đón đối tác, về phía MXV có ông Dương Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đức Dũng – Phó Tổng Giám đốc và các cán bộ nhân viên nghiệp vụ có liên quan. Đại diện phía đối tác có sự tham dự của ông John Co – Giám đốc CQG khu vực Châu Á và Australia.

CQG là đối tác chiến lược quan trọng của MXV trong mảng công nghệ, cung cấp hệ thống giao dịch, chuyển lệnh và lưu trữ dữ liệu lớn nhất, đảm bảo hệ thống giao dịch đạt chất lượng tối ưu theo tiêu chuẩn quốc tế. Với vị thế là nhà cung cấp công nghệ lâu đời và uy tín bậc nhất thế giới, hệ thống phần mềm giao dịch của CQG kết nối tới hơn 40 Sở Giao dịch Hàng hóa lớn trên toàn cầu. “Trong giai đoạn nửa đầu năm 2022, khi khối lượng giao dịch hàng hóa tại Việt Nam có sự tăng trưởng đột phá, hoạt động giao dịch thông qua phần mềm CQG vẫn diễn ra thông suốt, không gặp sự cố, góp phần giúp tăng hiệu quả giao dịch của các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước”, ông Nguyễn Đức Dũng cho biết.

Đại diện Lãnh đạo MXV và CQG 

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đối tác đánh giá cao sự chuyên nghiệp của MXV trong việc ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại vào hoạt động quản lý giao dịch. Hai bên đã có những trao đổi tích cực và đi đến thống nhất về các nội dung hợp tác trong giai đoạn 2022 – 2025.

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo MXV và CQG đi đến đồng thuận sẽ duy trì và nâng cao sự hợp tác giữa MXV và CQG lên tầm chiến lược, thúc đẩy thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam ngày càng minh bạch, chuyên nghiệp, hiệu quả. Ông John Co khẳng định việc nâng cao chất lượng hệ thống giao dịch tại thị trường Việt Nam là ưu tiên hàng đầu của CQG trong thời gian tới. Việt Nam hiện đang là thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực, nên việc đảm bảo giao dịch diễn ra ổn định và thông suốt là nhiệm vụ trọng tâm của MXV và các đối tác. Thị trường hàng hóa phát triển sẽ góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động giao thương hàng hóa nói riêng, và quá trình hội nhập kinh tế của đất nước nói chung.

Theo MXV

[Bài viết liên quan]

> Giao dịch hàng hóa bằng phần mềm nào?

> Không giao dịch hàng hóa demo là sai lầm lớn của trader

Xem thêm các thông tin về thị trường giao dịch hàng hóa tại chuyên mục: Tin tức thị trường.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ
🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ Tel: 024.3552.7979
🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn
📟 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFFl3fJDes8ftudfqrQrP4g

Bài viết liên quan

Trả lời