TIN NỔI BẬT, TIN TỨC, TIN TỨC HỮU NGHỊ

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị nhận “cú đúp” vinh danh từ MXV

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị nhận "cú đúp" vinh danh từ MXV

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị – Finvest (Mã Thành viên 001) tự hào là Thành viên Kinh doanh xếp hạng xuất sắc được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) vinh danh và là công ty môi giới hàng hóa đứng trong TOP 05 thị trường nhiều năm liên tiếp.

[Hữu ích cho nhà đầu tư]

Mức ký quỹ giao dịch hàng hóa từ ngày 18/05/2023

Các loại phí cần trả khi giao dịch hàng hóa

Tầm quan trọng của công cụ bảo hiểm giá

Sáng ngày 18/05, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã tổ chức buổi Tập huấn Thành viên năm 2023 với quy mô toàn quốc. Đây là sự kiện được MXV tổ chức thường niên, giúp các Thành viên thị trường cập nhật và hiểu rõ định hướng phát triển thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.

Kể từ năm nay, bên cạnh việc công bố Top thị phần môi giới của các Thành viên hàng quý, MXV đã công bố bảng xếp hạng các Thành viên thị trường. Bảng xếp hạng này là một trong những tiêu chuẩn mang tính quốc tế của thị trường hàng hóa, được nhiều Sở Giao dịch Hàng hóa lớn trên thế giới áp dụng.

Trong khuôn khổ buổi Tập huấn, MXV đã vinh danh và trao bằng khen cho các Thành viên có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực và đạt kết quả hoạt động ấn tượng trong năm 2022. Bốn Thành viên được xếp hạng xuất sắc trong năm 2022 bao gồm: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị (Finvest), Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi, Công ty CP Saigon Futures và Công ty CP Giao dịch Hàng hóa Thành phố Hồ Chí Minh (HCT).

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị (ngoài cùng phía tay phải) cùng 03 Thành viên khác lên nhận Bằng khen Thành viên thị trường xếp hạng xuất sắc trong năm 2022.

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Phó Tổng Giám đốc MXV cho biết: “Việc tổ chức xếp hạng, đánh giá các Thành viên sẽ là công tác hàng năm được MXV thực hiện và công bố đối với toàn thị trường. Tôi nghĩ đây là dấu mốc rất quan trọng, đánh dấu sự phát triển chuyên nghiệp hơn của thị trường hàng hóa. Các Thành viên hoạt động tốt, hiệu quả trong thời gian qua đã có sự ghi nhận một cách cụ thể; còn những Thành viên khác sẽ có động lực để phấn đấu, hoạt động hiệu quả hơn.”

Tại thị trường hàng hóa minh bạch – chuyên nghiệp – hiệu quả mà MXV xây dựng, bằng sự nỗ lực, làm việc uy tín, chuyên nghiệp của toàn thể CBNV và sự ủng hộ của Quý nhà đầu tư, FINVEST vẫn luôn giữ vững vị thế trong TOP 5 thị phần môi giới hàng hóa tại Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị duy trì vị thế trong Top 05 thị phần môi giới hàng hóa từ năm 2020.

Sự khen thưởng của MXV là ghi nhận những đóng góp của các Thành viên đối với sự phát triển của thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam nói chung. Đây sẽ là động lực để Finvest nói riêng và các Thành viên thị trường nói chung cùng MXV nỗ lực đưa thị trường hàng hóa phát triển bùng nổ hơn trong tương lai. Đồng thời cũng được xem là căn cứ uy tín để các doanh nghiệp và nhà đầu tư chọn lựa các Thành viên chất lượng để giao dịch.

Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Mai Thanh Quế, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng cho biết: “Với tốc độ tăng trưởng hiện nay, trong 3 năm tới, Việt Nam ước tính sẽ cần có khoảng 20.000 nhà môi giới hàng hóa chuyên nghiệp. Chúng ta cần có tầm nhìn xa hơn, cần xây dựng một môi trường đào tạo bài bản cho các nhà môi giới, nhà đầu tư”.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ (FINVEST) là Thành viên kinh doanh đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng Hóa Việt Nam (mã số 001). Với 100% đội ngũ chuyên viên có chứng chỉ nghiệp vụ nâng cao về giao dịch hàng hóa, FINVEST luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, ứng xử chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề nhanh chóng, mang lại nhiều lợi nhuận, thành công.

Liên hệ tìm hiểu về giao dịch hàng hóa tại Thành viên Kinh doanh đầu tiên của MVX: 024 3552 7979

Bài viết liên quan