PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ, TIN NỔI BẬT

Kiếm tiền thời đại 4.0 bằng cách đầu tư hàng hóa phái sinh

Cách đầu tư hàng hóa phái sinh

Ngoài các kênh chứng khoán và ngoại hối, hàng hóa phái sinh trở thành công cụ bảo hiểm giá và kiếm được lợi nhuận dành cho nhà đầu tư và người sản xuất trong thời đại 4.0. Để tham gia kênh đầu tư này, bạn cần phải nắm rõ cách đầu tư hàng hóa phái sinh sau đây!  

[Có thể bạn nên đọc]

Đầu tư hàng hóa phái sinh là gì?

Đầu tư hàng hóa phái sinh được hiểu đơn giản là mua bán các hợp đồng tương lai/quyền chọn của hàng hóa từ đó kiếm lợi nhuận dựa trên chênh lệch giá giao dịch các hợp đồng. 

Thị trường hàng hóa phái sinh được đánh giá là kênh đầu tư mới đầy tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

4 lợi thế khi đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh 

Cách đầu tư hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh trở thành công cụ “đắc lực” cho các hoạt động mua bán hàng hóa thông qua sàn giao dịch với 4 lợi thế nổi trội như sau:

Thứ nhất, thiết lập thị trường giao dịch công khai, minh bạch và rõ ràng về giá cả niêm yết trên các sàn giao dịch, đặc biệt là không cần nhiều vốn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Thứ hai, hình thức mua bán được thực hiện 2 chiều, là công cụ phòng ngừa rủi ro và kiếm lợi nhuận khi thị trường lên hay xuống, giúp việc đầu tư trở nên linh hoạt và nhiều sự lựa chọn giao dịch hơn.

Thứ ba, tính thanh khoản cao do liên thông với các Sở giao dịch thế giới, giao dịch 24h/ngày, luôn luôn có bên mua, bên bán. Đối với nhà đầu tư bận rộn, bạn cũng có thể chọn giao dịch hàng hóa vào buổi tối để tạo nguồn thu thụ động

Thứ tư, pháp lý an toàn được Bộ Công Thương cấp phép theo Thông tư số 51, các hợp đồng giao dịch thường có mức ký quỹ thấp khoảng 5 – 10% giá trị hợp đồng.  

Cách đầu tư hàng hóa phái sinh an toàn, sinh lời tại FINVEST

Nhắc tới kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, FINVEST là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao dịch hàng hóa phái sinh, một trong những thành viên chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. 

Hơn 7 năm tâm huyết trong nghề, chúng tôi mang lại giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả với 19 mặt hàng được cấp phép giao dịch và các thông tin giá niêm yết được cập nhật hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể tư vấn cách đầu tư hàng hóa phái sinh từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thị trường và có năng lực quản lý quỹ.

Dù vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, những lợi thế mà hàng hóa phái sinh mang lại hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng trong tương lai cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp Việt. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cách đầu tư hàng hóa phái sinh phái sinh, xin vui lòng liên hệ 024.3552.7979 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

☎️ (84) 024.3552 7979

🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn

💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình

💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa

💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt

Bài viết liên quan

Trả lời