PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ, TIN NỔI BẬT, TIN TỨC

Tips “chọn mặt gửi tiền trading”

Làm sao để chọn được nơi đầu tư hàng hóa uy tín

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NƠI ĐẦU TƯ HÀNG HÓA UY TÍN?

1. Tìm hiểu thông tin về môi giới hàng hóa qua Website chính thức Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV)

Nhà đầu tư muốn giao dịch hàng hóa cần phải ký hợp đồng mở tài khoản thông qua các Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Thông tin về Thành viên Kinh doanh đang hoạt động luôn được MXV cập nhật trên Website của Sở (https://mxv.com.vn/thanh-vien.html). Đây sẽ là căn cứ đầu tiên để các nhà đầu tư biết được công ty nào hiện đang được cấp phép môi giới hợp pháp dịch vụ về đầu tư hàng hóa phái sinh tại Việt Nam.

Nên lựa chọn các công ty nổi bật TOP đầu thị trường bởi đây đều là những đơn vị có khối lượng và hạn mức giao dịch lớn, được cấp phép giao dịch nhiều hợp đồng và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

Làm sao để chọn được nơi đầu tư hàng hóa uy tín

2. Xem xét thế mạnh của các công ty môi giới (Thành viên Kinh doanh)

Hãy xem tiêu chí để bạn “chọn mặt gửi vàng” ở đây là gì: ưu đãi phí giao dịch, ủy thác đầu tư hay sự chuyên nghiệp khi làm việc?

Trên thị trường hiện nay mỗi một Thành viên Kinh doanh đều có những ưu điểm khác nhau, trong đó, chính sách ưu đãi hỗ trợ giao dịch, hạn mức giao dịch và quy trình xử lý là những điều thường được các nhà đầu tư quan tâm nhất.

Mức phí giao dịch tại mỗi công ty là khác nhau, và giữa các khách hàng cũng khác nhau. Chẳng hạn, tại FINVEST thường có nhiều mức ưu đãi chiết khấu dành cho các nhà đầu tư và cộng tác viên tùy theo khối lượng giao dịch. Số Lot giao dịch càn nhiều, chiết khấu càng sâu.

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu về các ưu đãi giao dịch thông qua Trang thông tin chính thức của các Thành viên Kinh doanh hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline, địa chỉ công ty.

3. Không giao dịch với cá nhân, nên tránh các thành viên có nhiều vi phạm

Rõ ràng, nhà đầu tư nên cân nhắc khi làm việc với một thành viên đã từng vi phạm nhiều lần các quy định của Sở và quy định của pháp luật. Trên Website của MXV có công bố các thông tin về hoạt động và vi phạm của các thành viên để nhà đầu tư được biết.

Bên cạnh đó, hợp đồng mở tài khoản giao dịch hàng hóa là ký kết giữa khách hàng và công ty Thành viên Kinh doanh chứ không phải cá nhân môi giới nào. Vậy nên, nếu làm việc hoặc ủy thác cho cá nhân môi giới, nhà đầu tư sẽ không được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, cũng như khi xảy ra vấn đề sẽ vướng mắc nhiều tranh chấp.

Hãy chọn các công ty có nhiều hoạt động tích cực, am hiểu thị trường và pháp luật, bởi họ là trung gian giữa nhà đầu tư với Sở giao dịch, có vai trò đại diện và bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm giao dịch hàng hóa hoặc tìm hiểu thông qua các cộng đồng để lựa chọn được môi giới uy tín.

Chúc các nhà đầu tư thành công!

Liên hệ tư vấn và tham khảo ưu đãi giao dịch hàng hóa: 024 3552 7979


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ
🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ Tel: 024.3552.7979
🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn
📟 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFFl3fJDes8ftudfqrQrP4g

Trả lời