PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ, TIN TỨC HỮU NGHỊ

Giao dịch mặt hàng năng lượng ở đâu tại Việt Nam?

Các mặt hàng năng lượng vừa được Bộ Công Thương cấp phép cho Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam niêm yết giao dịch với thời gian thí điểm một năm bao gồm: Dầu thô WTI; dầu thô WTI mini; dầu thô Brent; xăng pha chế; khí tự nhiên và dầu ít lưu huỳnh.

Nhóm mặt hàng năng lượng, mà trọng yếu là các giao dịch dầu tạo ra sự chi phối lớn đối với thị trường vận tải và tình hình kinh tế. Tại Việt Nam, trước đây thị trường hàng hóa phái sinh vẫn chưa được cấp phép giao dịch các mặt hàng năng lượng trên. Mới đây, theo Quyết định 1369/QĐ-BCT ban hành ngày 22/05/2020 của Bộ Công Thương, các mặt hàng bao gồm: Dầu thô WTI, dầu thô WTI mini, xăng pha chế RBOB và khí tự nhiên đã đuợc cấp phép giao dịch tại thị trường Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) thí điểm trong vòng một năm.

(Tham khảo thông tin về các mặt hàng năng lượng: Link PDF)

Tìm kiếm cơ hội đầu tư mặt hàng năng lượng

Việc các nhóm mặt hàng năng lượng được niêm yết giao dịch trên thị trường Việt Nam mở ra cơ hội rất lớn dành cho các nhà đầu tư. Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị – Finvest là một trong số ít đơn vị đầy đủ năng lực và uy tín được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam cấp phép thực hiện thí điểm triển khai giao dịch mặt hàng năng lượng kể từ tháng 08/06/2020.

Cơ hội đầu tư vào nhóm mặt hàng năng lượng, đặc biệt là giao dịch dầu sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh tại Finvest.

(Các bước đăng kí mở tài khoản miễn phí tại Finvest: Link)

Tại sao lựa chọn Finvest?

Đặc thù thị trường các loại đầu tư phái sinh nói chung là sự biến động khó lường. Tuy nhiên, ra đời với tư cách là Thành viên kinh doanh đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam từ năm 2018, đến nay, Finvest là một trong những công ty hàng đầu kinh doanh mảng giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam bởi bên cạnh sự uy tín chúng tôi đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối; đội ngũ hỗ trợ phản ứng nhanh; chuyên gia phân tích theo dõi biến động thị trường tư vấn hiệu quả; hệ thống quy trình rõ ràng minh bạch.

Thông tin tư vấn mở tài khoản miễn phí và giá dịch vụ ưu đãi theo hotline: 024.3552.7979.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ
🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ (84) 024.3552 7979
🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn
💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình
💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa
💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt.

Bài viết liên quan

Trả lời