TIN NỔI BẬT, TIN TỨC, TIN TỨC HỮU NGHỊ

FINVEST – thị phần môi giới hàng hóa tốt và ổn định nhất tại thị trường Việt Nam

Trong bối cảnh các nền kinh tế đều đang gặp nhiều khó khăn để vực dậy giai đoạn hậu đại dịch, nhiều sự kiện xảy ra khiến thị trường tài chính biến động mạnh, các kênh đầu tư truyền thống có dấu hiệu tăng trưởng chậm lại, hoạt động giao dịch hàng hóa tại Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị (FINVEST) trong năm 2023 vẫn có những ‘điểm sáng’ và gặt hái được những thành tựu nhất định.

1 – Ổn định trong TOP 5 thị phần môi giới hàng hóa tại Việt Nam từ năm 2020 cho đến nay

Theo số liệu từ Khối Quản lý giao dịch MXV, trong năm 2023, Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Hữu Nghị (FINVEST) chiếm 12,7% thị phần môi giới trên thị trường hàng hóa Việt Nam.

Tháng 5/2023, FRIENDSHIP INVEST vinh dự nhận bằng khen kép từ MXV: TOP 5 thị phần môi giới hàng hóa và Thành viên xuất sắc của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV).

2 – Khối lượng giao dịch trung bình tại FINVEST trong năm 2023 đạt khoảng 11.000 Lot/tháng

3 – Tập trung nâng cao hiệu quả giao dịch và lấy khách hàng làm trọng tâm

Kể từ tháng 11/2023, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị thành lập phòng Phân tích kỹ thuật và chăm sóc khách hàng chuyên biệt, nhằm mục đích mang lại cho các nhà đầu tư nhiều thông tin hữu ích để tham khảo và đưa ra các quyết định hiệu quả trong mỗi giao dịch.

Các khuyến nghị, kịch bản giao dịch mà phòng Phân tích kỹ thuật tại FINVEST đưa ra được các nhà đầu tư đón nhận và phản hồi tích cực, minh chứng bằng hiệu quả giao dịch trên tài khoản của các nhà đầu tư.

Thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024, dự kiến kênh đầu tư này sẽ thu hút được lượng lớn các nhà giao dịch và dòng tiền khi thị trường đã trải qua giai đoạn làm quen. Lựa chọn giao dịch hàng hóa tại Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị các nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội gia tăng lợi nhuận. ĐỪNG BỎ LỠ!

Liên hệ tìm hiểu về giao dịch hàng hóa tại Thành viên Kinh doanh đầu tiên của MVX: 024 3552 7979

Bài viết liên quan

Trả lời