TIN NỔI BẬT, TIN TỨC HỮU NGHỊ

Xu hướng đầu đầu tư năm 2021

Xu hướng đầu tư năm 2021

“Hễ cái gì biến động lên xuống thì người ta đều nghĩ cách giao dịch nó để kiếm lời” – vì vậy mà, “đã là đầu tư thì đừng mang chấp niệm quá lớn về cái gọi là sự an toàn”.

[Có thể bạn nên đọc]

Giao dịch hàng hóa – xu hướng đầu tư năm 2021

Năng lượng, kim loại, nông sản: Đâu mới là “miếng bánh lớn” trên thị trường hàng hóa

Thay đổi mức ký quỹ giao dịch Nông sản và Dầu WTI

Năm 2020, xu hướng đầu tư vẫn gọi tên thị trường Chứng khoán và Bất động sản. Mặc dù đây được xem là những kênh tiềm ẩn rủi ro hơn so với các tài sản an toàn như vàng, trái phiếu chính phủ hay gửi tiết kiệm ngân hàng, nhưng có một quy luật bất biến trong đầu tư chính là đi kèm với rủi ro luôn là lợi nhuận. Tuy nhiên, năm vừa qua, cả 2 thị trường này tại Việt Nam đều sụt giảm khá mạnh do dịch bệnh khiến tình hình kinh tế có nhiều biến động.

Xu hướng đầu tư năm 2021 sẽ gọi tên thị trường giao dịch hàng hóa

Giao dịch hàng hóa xuất hiện với tư cách là một thị trường mới nổi. Là một thị trường đem lại khoản lợi nhuận lớn thì chính những biến động của nó. So với chứng khoán, thì thị trường hàng hóa có lợi thế khi dễ nắm bắt các thông tin hơn và tất nhiên, hàng hóa luôn là thứ tất yếu trong cuộc sống, không thể hết nhu cầu, phá sản hay mất đi.

Trong bối cảnh tình hình đại dịch diễn biến khó lường trên thế giới như hiện nay, chúng ta nên tập trung vào những hoạt động mang lại tính bền vững và có khả năng thích nghi tốt với diễn biến của nền kinh tế.

Xu hướng đầu tư năm 2021 gọi tên thị trường giao dịch hàng hóa
LÝ DO NÊN LỰA CHỌN GIAO DỊCH HÀNG HÓA?

Tính thanh khoản cao: Giao dịch hàng hóa được nhắc đến ở đây không phải là giao dịch mua/bán giao nhận hàng hóa vật chất truyền thống, mà là hình thức giao dịch bằng các hợp đồng tương lai, thông qua một hệ thống các sàn giao dịch quốc tế có liên thông với nhau. Nhờ vậy mà thị trường hàng hóa có tính thanh khoản rất cao.

Danh mục mặt hàng đầu tư đa dạng, bao gồm 4 nhóm chính: Nông sản; Nguyên liệu công nghiệp; Kim loại và Năng lượng, với 21 mặt hàng đang được niêm yết giao dịch tại Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV).

Kiếm lợi từ sự chênh lệch giá: Ở các thị trường có nền tài chính phát triển, giao dịch hàng hóa phái sinh giúp nhà đầu tư có cơ hội hưởng chênh lệch giá khi canh thời điểm mua ở mức giá thấp và bán ra ở mức giá cao hơn tại các nhịp hồi phục trong phiên. Bởi lẽ, cơ chế giao dịch đối ứng cho phép nhà đầu tư mua bán liên tục và ghi nhận lãi/lỗ ngay lập tức, còn giá cả thì luôn “nhấp nhô” trong phiên, nên chỉ cần ra/vào lệnh hợp lý, “mua thấp, bán cao” và “bán cao, mua thấp” là giá trị tài khoản gia tăng.

Thị trường đang ngày càng tăng trưởng: Giá trị giao dịch trung bình vào thời điểm cuối năm của 21 mặt hàng đạt khoảng 2000 tỷ đồng/ngày, tăng hơn 50% so với đầu năm. Giá trị giao dịch một ngày của năm 2020 bằng một tháng giao dịch của năm 2019.

Liên hệ hỗ trợ hoặc đăng kí tài khoản giao dịch tại FINVEST, hotline: 024.3552.7979.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ
🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ (84) 024.3552.7979
🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn
💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình
💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa
💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt.

Bài viết liên quan

Trả lời