FINVEST - Hệ thống giao dịch hiện đại và tiện ích

  • Giao dịch trực tuyến tốc độ nhanh và chính xác
  • Quản lý tài khoản thông minh

FINVEST  - Đối tác hoàn hảo trên thị trường giao dịch hàng hóa.

  • Môi giới giao dịch hàng hóa
  • Tư vấn giao dịch hàng hóa
  • Quản lý tài sản chuyên nghiệp
  • Báo cáo phân tích chuyên sâu

FINVEST 

Thành viên kinh doanh đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Tin tiêu biểu

Tin Hữu Nghị

THÔNG BÁO V/V THAY ĐỔI MỨC KÝ QUỸ MỘT SỐ MẶT HÀNG ÁP DỤNG TỪ NGÀY 10/07/2020

Kính gửi Quý Khách hàng, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị gửi đến Quý Khách hàng thông báo thay đổi mức ký giao dịch hàng hóa phái sinh do Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam ban hành áp dụng từ phiên giao dịch ngày 10/07/2020.

HƯỚNG DẪN TRA MÃ KỲ HẠN HỢP ĐỒNG HÀNG HÓA

Để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch phái sinh hàng hóa trên hệ thống phần mềm CQG, Công ty TNHH Đầu Tư Quốc tế Hữu Nghị gửi đến quý khách hàng thông tin Mã giao dịch và Mã Hợp đồng kỳ hạn của các mặt hàng.

DẦU THÔ BIẾN ĐỘNG NHẸ CHƯA TỚI 1% MỖI NGÀY: THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP ĐỂ ĐẦU CƠ VÀO MẶT HÀNG NĂNG LƯỢNG DẦU

Phần mềm giao dịch CQG có nhiều thay đổi và tính năng vượt trội, các thao tác giao dịch và theo dõi diễn biến thị trường đôi khi chưa kịp nắm bắt, việc giá cả một số mặt hàng mới như dầu thô có sự dịch chuyển với biên độ nhẹ sẽ là dịp để các nhà đầu tư vừa có sự lựa chọn vừa tập làm quen với phần mềm CQG.

GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÁI SINH TRÊN HỆ THỐNG PHẦN MỀM CQG

Hiện nay, do hệ thống phần mềm Vision Commodities không còn đáp ứng được yêu cầu giao dịch với các Sở Giao dịch hàng hóa nước ngoài.

Thông báo v/v: Chuyển đổi phần mềm giao dịch từ Vision Commodities sang phần mềm CQG

Kính gửi Quý khách hàng, Do hệ thống phần mềm VC không còn đáp ứng được yêu cầu giao dịch với các Sở Giao dịch hàng hóa nước ngoài. Do vậy, Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) thông báo đến quý Thành viên rằng MXV sẽ dừng hỗ trợ hoạt động giao dịch hàng hóa trên hệ thống phần mềm VC và chuyển sang hệ thống phần mềm CQG. Thời điểm thực hiện là sau khi hết phiên giao dịch của ngày 02/07/2020.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MỨC KÝ QUỸ GIAO DỊCH HÀNG HÓA

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị gửi đến Quý Khách hàng thông báo thay đổi mức ký giao dịch hàng hóa phái sinh do Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam ban hành áp dụng từ phiên giao dịch ngày 18/06/2020.

Tải thêm tin tức