FINVEST - Hệ thống giao dịch hiện đại và tiện ích

• Giao dịch trực tuyến tốc độ nhanh và chính xác
  • Quản lý tài khoản thông minh

FINVEST  - Đối tác hoàn hảo trên thị trường giao dịch hàng hóa.

• Môi giới giao dịch hàng hóa
  • Tư vấn giao dịch hàng hóa
  • Quản lý tài sản chuyên nghiệp
  • Báo cáo phân tích chuyên sâu

FINVEST

Thành viên kinh doanh đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị chính thức được cấp phép Giao dịch một số mặt hàng Năng lượng

05/06/2020

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hà Nội, ngày 04 tháng 06 năm 2020 – Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam chính thức cấp Quyết định chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu nghị (Công ty Hữu Nghị - Finvest) giao dịch các mặt hàng năng lượng bao gồm: Dầu thô WTI, dầu thô WTI mini, xăng pha chế RBOB và khí tự nhiên kể từ ngày 04/06/2020.

Theo Quyết định 1369/QĐ-BCT ban hành ngày 22/05/2020, Bộ Công Thương đã cấp phép cho Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam niêm yết giao dịch nhóm mặt hàng năng lượng với thời gian thực hiện thí điểm một năm. Công ty Hữu Nghị là một trong số ít những thành viên kinh doanh đầu tiên được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam cấp phép giao dịch nhóm mặt hàng này.

Công ty Hữu Nghị - Finvest là Thành viên kinh doanh chính thức đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu Việt Nam, là cầu nối bảo đảm tổ chức giao dịch hàng hóa giữa khách hàng, nhà đầu tư với Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Hiện nay, Finvest được cấp phép giao dịch 19 mặt hàng chia thành bốn nhóm: Nông sản, kim loại, nguyên liệu công nghiệp và nhóm hàng năng lượng.

Thị trường hàng hóa nói chung và nhóm mặt hàng năng lượng nói riêng, đặc biệt là dầu thô đang chịu nhiều biến động bởi bối cảnh tình hình kinh tế - chính trị thế giới. Việc các mặt hàng năng lượng được niêm yết giao dịch qua sàn thuộc tổ chức thị trường hàng hóa tập trung của Việt Nam là bước tiến quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giúp khách hàng, nhà đầu tư hạn chế rủi ro về mặt giá cả. Với sự bảo đảm về chất lượng dịch vụ, sự uy tín, chuyên nghiệp và minh bạch, Công ty Hữu Nghị đồng hành cùng sự thành công của Quý khách hàng trên Sàn Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Trân trọng!

------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO - số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

☎️ (84) 024.3552 7979

FB: www.facebook.com/www.finvest.vn/