FINVEST - Hệ thống giao dịch hiện đại và tiện ích

  • Giao dịch trực tuyến tốc độ nhanh và chính xác
  • Quản lý tài khoản thông minh

FINVEST  - Đối tác hoàn hảo trên thị trường giao dịch hàng hóa.

  • Môi giới giao dịch hàng hóa
  • Tư vấn giao dịch hàng hóa
  • Quản lý tài sản chuyên nghiệp
  • Báo cáo phân tích chuyên sâu

FINVEST 

Thành viên kinh doanh đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

GIAO DỊCH MẶT HÀNG NĂNG LƯỢNG Ở ĐÂU TẠI VIỆT NAM?

Các mặt hàng năng lượng vừa được Bộ Công Thương cấp phép cho Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam niêm yết giao dịch với thời gian thí điểm một năm bao gồm: Dầu thô WTI; dầu thô WTI mini; dầu thô Brent; xăng pha chế; khí tự nhiên và dầu ít lưu huỳnh.

GIAO DỊCH MẶT HÀNG NĂNG LƯỢNG Ở ĐÂU TẠI VIỆT NAM?

08/06/2020

Chia sẻ bài viết

Nhóm mặt hàng năng lượng, mà trọng yếu là các giao dịch dầu tạo ra sự chi phối lớn đối với thị trường vận tải và tình hình kinh tế. Tại Việt Nam, trước đây thị trường hàng hóa phái sinh vẫn chưa được cấp phép giao dịch các mặt hàng năng lượng trên. Mới đây, theo Quyết định 1369/QĐ-BCT ban hành ngày 22/05/2020 của Bộ Công Thương, các mặt hàng bao gồm: Dầu thô WTI, dầu thô WTI mini, xăng pha chế RBOB và khí tự nhiên đã đuợc cấp phép giao dịch tại thị trường Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) thí điểm trong vòng một năm.

(Tham khảo thông tin về các mặt hàng năng lượng: Link PDF)

Tìm kiếm cơ hội đầu tư mặt hàng năng lượng

Việc các nhóm mặt hàng năng lượng được niêm yết giao dịch trên thị trường Việt Nam mở ra cơ hội rất lớn dành cho các nhà đầu tư. Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị - Finvest là một trong số ít đơn vị đầy đủ năng lực và uy tín được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam cấp phép thực hiện thí điểm triển khai giao dịch mặt hàng năng lượng kể từ tháng 08/06/2020.

Cơ hội đầu tư vào nhóm mặt hàng năng lượng, đặc biệt là giao dịch dầu sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh tại Finvest.

(Các bước đăng kí mở tài khoản miễn phí tại Finvest: Link)

Tại sao lựa chọn Finvest?

Đặc thù thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh cũng như đầu tư chứng khoán là sự biến động khó lường. Tuy nhiên, ra đời với tư cách là Thành viên kinh doanh đầu tiên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam từ năm 2018, đến nay, Finvest là một trong những công ty hàng đầu kinh doanh mảng giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam bởi bên cạnh sự uy tín chúng tôi đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối: đội ngũ hỗ trợ phản ứng nhanh; chuyên gia phân tích theo dõi biến động thị trường tư vấn hiệu quả; hệ thống quy trình rõ ràng minh bạch.

Tìm hiểu thêm thông tin tư vấn mở tài khoản miễn phí và giá dịch vụ ưu đãi theo hotline: 0902164623 hoặc 0913077078.

------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO - số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

☎️ (84) 024.3552 7979

🖥 FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn/

💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình

💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa

💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt


Các tin khác


THÔNG BÁO V/V THAY ĐỔI MỨC KÝ QUỸ MỘT SỐ MẶT HÀNG ÁP DỤNG TỪ NGÀY 10/07/2020

10/07/2020

Kính gửi Quý Khách hàng, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị gửi đến Quý Khách hàng thông báo thay đổi mức ký giao dịch hàng hóa phái sinh do Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam ban hành áp dụng từ phiên giao dịch ngày 10/07/2020.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN TRA MÃ KỲ HẠN HỢP ĐỒNG HÀNG HÓA

10/07/2020

Để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch phái sinh hàng hóa trên hệ thống phần mềm CQG, Công ty TNHH Đầu Tư Quốc tế Hữu Nghị gửi đến quý khách hàng thông tin Mã giao dịch và Mã Hợp đồng kỳ hạn của các mặt hàng.

Xem thêm

DẦU THÔ BIẾN ĐỘNG NHẸ CHƯA TỚI 1% MỖI NGÀY: THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP ĐỂ ĐẦU CƠ VÀO MẶT HÀNG NĂNG LƯỢNG DẦU

09/07/2020

Phần mềm giao dịch CQG có nhiều thay đổi và tính năng vượt trội, các thao tác giao dịch và theo dõi diễn biến thị trường đôi khi chưa kịp nắm bắt, việc giá cả một số mặt hàng mới như dầu thô có sự dịch chuyển với biên độ nhẹ sẽ là dịp để các nhà đầu tư vừa có sự lựa chọn vừa tập làm quen với phần mềm CQG.

Xem thêm