TIN NỔI BẬT, TIN TỨC, TIN TỨC HỮU NGHỊ

Phương thức “dùng tiền để kiếm ra tiền”

PHƯƠNG THỨC _DÙNG TIỀN ĐỂ KIẾM RA TIỀN_

Không phải tất cả, nhưng nếu bạn càng có nhiều tiền thì hầu hết các vấn đề sẽ được giải quyết. Còn không có tiền thì mọi chuyện trở thành vấn đề. Và cũng chẳng ngoa nếu nói rằng “có tiền mua tiên cũng được”. Thế nhưng làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền? Kiếm tiền không dễ, nhưng cũng không phải không có cách.

PHƯƠNG THỨC _DÙNG TIỀN ĐỂ KIẾM RA TIỀN_

Tại sao phải kiếm thật nhiều tiền?

Khi còn ở dưới sự bao bọc của gia đình, tiền tiêu chẳng cần quá bận tâm vì hết rồi lại có thể “xin”. Nhưng, xin nhiều thì chắc sẽ bị mắng, có khi số tiền được cho sẽ không đáp ứng mức mong muốn của mình.

Khi bước ra trường đời, phải đã tự chủ về kinh tế hay gồng gánh thêm trách nhiệm gia đình, không có đủ tiền thì những thứ bạn đối mặt sẽ khác hoàn toàn.

– Bạn không đói nếu có số điểm thấp, nhưng không có tiền thì sẽ đói.

– Bạn vẫn có thể tự do yêu dương nếu có số điểm thấp, nhưng thực dụng mà nói, đã có rất nhiều cuộc tình tan vỡ vì anh ấy/chị kia nghèo.

– Số tiền không thể hiện hết năng lực, nhưng xã hội thường đánh giá bạn bằng số tiền bạn có.

– Có tiền để không phải khao khát những thứ mà người khác có.

Học, học nữa, học mãi là điều nên làm. Nhưng đừng chỉ dành mười mấy năm để học cách đạt được số điểm cao, hãy tìm cách để những kiến thức đó giúp bạn kiếm ra tiền.

Phương thức “dùng tiền để kiếm ra tiền”

“Phi thương thì bất phú” chắc hẳn bạn đã nghe câu đó rồi chứ?

Dùng sức để kiếm tiền thì giá trị lao động tính theo giờ, dùng trí kiếm tiền thì được tính theo năng suất và khả năng, còn nếu bạn biết dùng tiền để kiếm tiền thì giá trị sẽ là vô hạn nếu như bạn nắm được luật chơi đầu tư này.

Ai cũng biết được điều đó, ai cũng muốn có được nguồn thu nhập thụ động tăng theo cấp số nhân hàng ngày hàng tháng, nhưng vấn đề là không phải ai cũng dám, cũng hiểu và cũng có thể làm. Bởi không phải ngẫu nhiên mà các doanh nhân, các nhà đầu tư họ có thể “nắm vững” được luật chơi mà có thể đưa ra được các quyết định đầu tư mang lại nguồn thu nhập thụ động khổng lồ. Họ cũng từng đắn đo, cũng từng thất bại, cũng từng suy nghĩ làm thế nào như chúng ta? Nhưng cái họ khác chúng ta là họ dám hành động, dám tự tin với quyết định của mình.

Chắc hẳn rất nhiều bạn đi làm được vài năm tích lũy cho mình được một số vốn nhất định nhưng lại chưa biết làm cách nào để đầu tư, phát triển số tiền ấy. Sau đây là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn sử dụng chiến thuật “dùng tiền để kiếm ra tiền”:

* Tìm một người bạn đồng hành, lên kế hoạch và bắt tay vào kinh doanh một sản phẩm mà thị trường đang cần.

Tại sao lại cần một người đồng hành? Bởi đơn giản, ngay lúc này một mình bạn sẽ rất khó để đi xa được với một công việc nhiều mạo hiểm như kinh doanh. Có một người cùng chí hướng, đam mê và chung con đường bạn sẽ bớt cô đơn và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Một người đồng sáng lập hoặc một nhóm đồng sáng lập sẽ tạo ra sức mạnh lớn cho những người muốn bắt đầu công việc khởi nghiệp kinh doanh khi sức lực và nguồn vốn còn hạn chế.

* Tìm hiểu, học về một kênh đầu tư trên thị trường

Với số vốn đang rảnh bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào một kênh nào đó trên thị trường để gia tăng lợi nhuận. Tất nhiên, đã là đầu tư thì không thể tránh được rủi ro. Vì vậy, trước khi bắt đầu hãy tìm hiểu thật kỹ và học nghiêm túc về nó để hiểu được quy luật vận hành, những rủi ro có thể tránh.

Các kênh đầu tư tiềm năng có thể kể đến như: Đầu tư hàng hóa phái sinh, bất động sản,… mỗi loại hình đầu tư sẽ có những ưu/nhược điểm khác nhau, phù hợp với thời điểm và mục đích tài chính của bạn.

Đầu tư không dễ, nhưng cũng không quá khó nếu nắm bắt và hiểu được thì trường. Hãy tìm tới người/đơn vị tư vấn để học hỏi và nắm bắt cơ hội.

Hãy thật nỗ lực để kiếm tiền và phát triển tài chính, dù ở độ tuổi nào thì kiếm tiền sẽ không bao chưa bao giờ là muộn!

Tìm hiểu, mở tài khoản giao dịch hàng hóa phái sinh tại FINVEST, liên hệ hotline: 024.3552.7979.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ
🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ (84) 024.3552 7979
🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn
💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình
💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa
💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt.

Bài viết liên quan

Trả lời