TIN NỔI BẬT, TIN TỨC HỮU NGHỊ

Hữu Nghị – Thành viên Kinh doanh xuất sắc của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị - giao dịch hàng hóa

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị – FINVEST vinh dự là một trong 5 Thành viên Kinh doanh có thành tích xuất sắc trong năm 2020 được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) khen thưởng.

Công ty giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam

Tối ngày 09/01/2021, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2020 và Gặp mặt thành viên tại Khách sạn Pan Pacific số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

Lễ tổng kết có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam, cùng sự có mặt của Đại diện 25 công ty Thành viên Kinh doanh (TVKD) và Thành viên Môi giới (TVMG) của MXV.

Buổi lễ là sự kiện tổng kết hoạt động của MXV nói riêng và toàn cảnh thị trường hàng hóa trong năm 2020. Trong số 25 TVKD và TVMG của MXV, có 5 Thành viên Kinh doanh xuất sắc với thành tích nổi trội, đóng góp lớn cho sự phát triển của thị trường hàng hóa năm vừa qua đã được MXV vinh danh trong sự kiện này.

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Hữu Nghị – TVKD 001 tự hào là một trong năm thành viên xuất sắc đó. Đồng hành cùng sự phát triển của MXV từ những ngày đầu đi vào hoạt động, với phương châm “luôn song hành cùng khách hàng bước tiếp đến thành công”, FINVEST đã nỗ lực trong việc khai thác thị trường, tận tâm với khách hàng và luôn không ngừng phát triển để có thể đóng góp sức mình vào quá trình xây dựng thị trường giao dịch hàng hóa lớn mạnh.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị - giao dịch hàng hóa

Đại diện MXV cùng Top 5 Thành viên Kinh doanh xuất sắc năm 2020.

Năm 2020 là năm phát triển vượt bậc của thị trường dịch Hàng hóa Việt Nam với tổng khối lượng giao dịch tăng trưởng 500% so với năm 2019, giá trị giao dịch đạt trên 2200 tỷ đồng mỗi phiên.

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc MXV phát biểu trong buổi lễ: “Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đặt mục tiêu cho năm 2021 sẽ tăng trưởng 350% so với năm 2020. Để đạt được con số đó, về phía Sở, với vai trò là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa duy nhất hiện nay tại Việt Nam, sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ quy trình, quy chế để các Thành viên tuân thủ. Từ đó hình thành, phát triển nên thị trường hàng hóa minh bạch, chuyên nghiệp, hiệu quả”.

MXV đề ra 5 công tác trọng tâm cần thực hiện trong năm 2021. Thứ nhất, hoàn thiện khung hành lang pháp lý, đảm bảo cho việc hoạt động của Sở và thị trường giao dịch hàng hóa. Thứ hai, hoàn thiện hệ thống công nghệ thông tin, tiếp tục kết quả của năm 2020 khi đã triển khai hệ thống M-System. Thứ ba, tổ chức thêm các sản phẩm giao dịch mới; sản phẩm đặc thù như điện, các sản phẩm thế mạnh của Việt Nam như gạo, hồ tiêu..; các hợp đồng kỳ hạn, quyền chọn. Thứ tư là đẩy mạnh và đưa vào thực tiễn công tác đào tạo. Và thứ năm là hoàn thiện hơn nữa hệ thống tin tức để cung cấp đến nhà đầu tư và toàn thị trường nguồn thông tin chính thống, kịp thời, minh bạch và hiệu quả nhất.

Với sự phát triển bùng nổ trong năm 2020, sự nỗ lực của MXV và các Thành viên cùng tiềm năng to lớn của thị trường giao dịch hàng hóa, hứa hẹn năm 2021 sẽ có những bước phát triển đột phá hơn nữa, mang lại giá trị thành công cho khách hàng và toàn thị trường.

[Xem thêm]

Giao dịch hàng hóa – xu hướng đầu tư năm 2021

Năng lượng, kim loại, nông sản: Đâu mới là “miếng bánh lớn” trên thị trường hàng hóa

Thay đổi mức ký quỹ giao dịch Nông sản và Dầu WTI


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ
🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ Tel: (84) 024.3552.7979.
🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn
💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình.
💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa.
💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt.

Trả lời