PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ, TIN NỔI BẬT

Đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín?

Đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín?

Trong diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều người đang tìm kiếm một kênh đầu tư để tăng thu nhập cho mình. So với kênh đầu tư truyền thống, thị trường hàng hóa phái sinh là một hình thức đầu tư phổ biến trong thời gian gần đây bởi nguy cơ rủi ro thấp, danh mục đầu tư đa dạng. Tuy nhiên, đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người mới tìm hiểu khi tham gia thị trường này.

[Có thể bạn nên đọc]

Đầu tư hàng hóa phái sinh là gì?

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư thông qua việc trao đổi mua bán các loại hàng hóa được thực hiện trong tương lai. Theo đó, bên mua và bên bán sẽ xác định mức giá và thời gian giao nhận hàng hóa. 

Ưu điểm của đầu tư hàng hóa phái sinh

Đầu tư hàng hóa phái sinh

Đầu tư hàng hóa phái sinh

Trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh, giao dịch hàng hóa phái sinh được các nhà đầu tư đánh giá cao về những lợi ích mang lại như:

1- Tính minh bạch, rõ ràng: Hàng hóa phái sinh được thực hiện bằng hình thức giao dịch điện tử trực tuyến. Do đó, thị trường hàng hóa được minh bạch, giá cả được niêm yết rõ ràng trên sàn giao dịch.

2- An toàn về mặt pháp luật: Được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động và giao dịch qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV), các giao dịch hàng hóa được bảo vệ về mặt pháp lý cũng như đảm bảo an toàn về tài chính.

3- Tính thanh khoản cao: Do liên kết với các sàn giao dịch hàng hóa quốc tế, tính thanh khoản khá cao, cho phép bên bán và bên mua giao dịch qua lại với nhau, thời gian dao động từ 8 tiếng – 18 tiếng/ngày (từ thứ 2 – thứ 6).

4- Mua bán 2 chiều: Nhà đầu tư có thể mua hoặc bán hàng hóa với khối lượng lớn trong phiên giao dịch, tùy theo biến động của thị trường mà đưa ra quyết định phù hợp.

Thị trường hàng hóa phái sinh có gì tiềm năng?

Khi tìm hiểu các kênh đầu tư tài chính hiệu quả, hàng hóa phái sinh là một hình thức đầu tư được nhiều người đánh giá cao bởi những tiềm năng to lớn mà nó mang lại. 

Thị trường hàng hóa phái sinh có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ thể hiện rõ vai trò là công cụ phòng ngừa rủi ro, ổn định thị trường cơ sở

Do liên kết trực tiếp tới các sàn quốc tế, thị trường phái sinh ngày càng thu hút nhà đầu tư bởi tỷ lệ ký quỹ thấp, linh hoạt tự do trong giao dịch. Quá trình mua bán diễn ra thuận tiện, nhanh chóng hơn bao giờ hết, từ đó, nâng cao hiệu suất tối đa.

Chất lượng và giá cả hàng hóa đều được chuẩn hóa, công khai rõ ràng trên sàn giao dịch có thể bảo toàn phần lợi nhuận có được, khối lượng hàng hóa lớn với sự tham gia của nhiều người trên thế giới.

Đặc biệt, kênh hàng hóa phái sinh mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư cá nhân khi giao dịch T+0 với hoạt động bán khống, danh mục đầu tư đa dạng. Trong trường hợp giá trên thị trường chứng khoán giảm thì thị trường hàng hóa có giá biến động ngược lại.

Đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín?

Trong quá trình giao dịch hàng hóa phái sinh, việc lựa chọn đơn vị đầu tư hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Đảm bảo tính an toàn và minh bạch trong giao dịch, Công Ty Hữu Nghị – FINVEST sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu và tham gia thị trường hàng hóa phái sinh bởi 3 lý do sau:

Thành viên kinh doanh của Sở MXV

Finvest hiện là một tổ chức hỗ trợ hoạt động giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động thông qua MXV. Với quy mô rộng trên toàn quốc, sản phẩm đa dạng và liên kết với các sàn quốc tế đảm bảo giao dịch an toàn và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Qua 8 năm hoạt động trong nghề, các chuyên gia tư vấn tại Finvest luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư khi gặp phải khó khăn trong quá trình giao dịch. Với khả năng phân tích hiệu quả, chúng tôi giúp nhà đầu tư đánh giá sản phẩm giao dịch tiềm năng và sinh lời cao nhất.

Bản tin hàng hóa được cập nhật liên tục

Tại Finvest, các giao dịch hàng hóa, giá cả trên thị trường biến động sẽ được cập nhật liên tục, kịp thời và nhanh chóng giúp nhà đầu tư nắm được thông tin về tình hình trong nước và quốc tế.

Đăng ký mở tài khoản tại Công Ty Hữu Nghị – Finvest để tham gia đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh đầy tiềm năng và cơ hội hưởng giá dịch vụ ưu đãi liên hệ ngay 024.3552.7979.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

☎️ (84) 024.3552 7979

🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn

💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình

💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa

💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt

Bài viết liên quan

Trả lời