TIN NỔI BẬT, TIN TỨC HỮU NGHỊ

Cách thức giao dịch hàng hóa phái sinh Finvest

Cách thức giao dịch hàng hóa phái sinh Finvest

Nhắc tới thị trường đầu tư tài chính, người ta thường nghĩ ngay đến đầu tư bất động sản, chứng khoán, vàng,…Tuy nhiên, xu hướng đầu tư năm 2020 có sự thay đổi và mới mẻ với “giao dịch hàng hóa phái sinh” mang đến nhiều tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu cách thức giao dịch hàng hóa phái sinh tại Finvest!

[Có thể bạn nên đọc]

Các mặt hàng phổ biến trên các sàn giao dịch hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh phổ biến

Khi giao dịch hàng hóa, việc lựa chọn các mặt hàng giao dịch phổ biến, dễ mua bán là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro. Trên thị trường hàng hóa thế giới, có 8 hàng hóa phổ biến nhất gồm:

  • Dầu WTI
  • Cà phê
  • Khí tự nhiên
  • Đậu tương
  • Ngô
  • Lúa mì
  • Bạc 
  • Đồng

Việc mua bán hàng hóa với một khối lượng lớn trên thị trường phái sinh có vị thế ngày càng lớn và khả năng thanh khoản cao. Nhà đầu tư có thể chọn các sản phẩm nông nghiệp như cà phê, ca cao, bông,…để đầu tư tại Công ty giao dịch hàng hóa phái sinh Finvest – Thành viên kinh doanh chính thức của Sở MXV. 

Giao dịch hàng hóa phái sinh Finvest – Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

Nếu các hình thức đầu tư tài chính khác như bất động sản, chứng khoán,…có nguy cơ rủi ro cao. Thì giao dịch hàng hóa phái sinh là loại giao dịch mua bán hàng hóa số lượng lớn với mức giá định sẵn và được giao nhận trong tương lai. Thị trường hàng hóa phái sinh sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả 3 bên, cụ thể:

Giao dịch hàng hóa phái sinh Finvest

Người bán 

Trong trường hợp giá cả giảm, người bán vẫn giữ được mức lợi nhuận của mình. Bởi, giao dịch hàng hóa phái sinh giúp người nông dân được chủ động giá bán sản phẩm và xác định được khoản lợi nhuận nhận được trong tương lai.

Người mua

Khi giao dịch hàng hóa qua hợp đồng tương lai, các doanh nghiệp có thể cân bằng được trạng thái mua hoặc bán số lượng hàng hóa với một lệnh tương ứng. Từ đó, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian mà vẫn kiếm được tiền từ sự chênh lệch giá cả.

Nhà nước

Việc mua bán hàng hóa phái sinh qua sàn giúp thúc đẩy các ngành sản xuất phát triển, góp phần nâng cao chất lượng hàng hóa và đưa nông sản Việt Nam vươn cao ra thị trường quốc tế. Từ đó, người nông dân tập trung vào sản lượng sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Cách thức giao dịch hàng hóa phái sinh Finvest

Giao dịch hàng hóa qua công ty giao dịch Finvest được thực hiện bằng hình thức giao dịch điện tử với thao tác đơn giản, nhanh chóng. Để bắt đầu giao dịch hàng hóa phái sinh, bạn chỉ cần mở tài khoản giao dịch tại Finvest sau đó thực hiện 3 bước như sau:

Bước 1: Mở nền tảng giao dịch CQG và đăng nhập tài khoản, có thể chuyển sang sử dụng Tiếng Việt để hoạt động giao dịch được dễ dàng hơn.

Bước 2: Chọn loại hàng hóa mà bạn muốn đầu tư và nghiên cứu các kiến thức và bản tin hàng hóa hàng ngày trong nước và quốc tế.

Bước 3: Sau khi xác định loại hàng hóa bạn muốn đầu tư, bạn có thể đặt vị thế, đặt lệnh mua bán, đặt lệnh quản lý rủi ro…

Nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hoặc là một trader muốn tham gia đầu tư vào thị trường này, hãy đăng ký ngay hôm nay bằng cách truy cập MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ hoặc liên hệ tư vấn 024.3552 7979!


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

☎️ (84) 024.3552 7979

🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn

💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình

💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa

💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt

Bài viết liên quan

Trả lời