PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ, TIN NỔI BẬT

Bí kíp đầu tư hàng hóa hiệu quả

Bí kíp đầu tư hàng hóa hiệu quả

Các nhà đầu tư thông minh đang có xu hướng chuyển sang đầu tư hàng hóa bên cạnh các kênh chứng khoán hay bất động sản như trước. Tuy nhiên, theo tâm lý đám đông, nhiều nhà đầu tư chạy theo sự thành công của bạn bè mà rất ít người có sự nghiên cứu, tìm hiểu về kênh đầu tư này trước khi bắt đầu. Dưới đây là một vài bí kíp đầu tư hàng hóa hiệu quả dành cho các nhà đầu tư mới.

[Hữu ích cho nhà đầu tư]

Giao dịch Spread – loại hình đầu tư hạn chế rủi ro

Mức ký quỹ giao dịch hàng hóa từ ngày 08/07/2021

Các loại phí cần trả khi giao dịch hàng hóa

Bí kíp đầu tư hàng hóa hiệu quả
Lựa chọn mặt hàng đầu tư mà mình am hiểu

Có rất nhiều mặt hàng được giao dịch trên Sở giao dịch hàng hóa và các nhà đầu tư có thể tùy chọn một hàng hóa bất kỳ. Tuy nhiên, có một lời khuyên rằng nhà đầu tư nên lựa chọn mặt hàng mà mình am hiểu hoặc phải nắm thật kĩ bản chất cũng như những biến đổi có thể xảy ra đối với mặt hàng đó.

Bời vì chỉ khi hiểu biết về hàng hóa đó thì nhà đầu tư mới có thể phán đoán và tự tin vào phán đoán của mình về sự biến động giá cả của loại hàng hóa đó trên thị trường. 

Phân tích sự biến động của thị trường hàng hóa

Để đảm bảo tính sinh lời, nhà đầu tư không chỉ cần nắm bắt thông tin về mặt hàng mình lựa chọn mà còn phải trang bị cả kiến thức về thị trường hàng hóa, làm quen với các chỉ báo, biểu đồ kỹ thuật. Từ đó nhà đầu tư có thể phân tích về sự biến động của thị trường hàng hóa để có hướng đầu tư phù hợp.

Đồng thời, nhà đầu tư cũng phải luôn cập nhật những xu hướng của thị trường hằng giờ hằng ngày để có những bước điều chỉnh phục vụ kết quả sinh lời cao nhất cũng như phương án quản trị rủi ro hiệu quả.

Quản trị rủi ro

Khi bước vào giới đầu tư, nhà đầu tư cần xác định rằng lợi nhuận sẽ luôn đi chung với các rủi ro. Nhà đầu tư nên tìm hiểu về các loại rủi ro có thể xảy ra trong thị trường hàng hóa và có những phương án quản trị rủi ro cho từng trường hợp, từ đó nhà đầu tư sẽ có cách ứng biến hợp lý trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Khi sẵn sàng đối mặt với những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình giao dịch, nhà đầu tư sẽ tự tin hơn và tăng tỷ lệ đầu tư hàng hóa thành công trong tương lai.

Lựa chọn địa chỉ đầu tư uy tín

Một trong những lời khuyên hàng đầu của các “anh lớn” bước ra từ giới đầu tư là hãy tìm cho mình một địa chỉ đầu tư uy tín, nhất là đối với các nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm. 

Một công ty uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt chỉ đường cho nhà đầu tư, thao tác nghiệp vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đây chính là điều mà các nhà đầu tư mới rất cần khi mới bước chân vào thị trường hàng hóa.

Trên đây là những bí kíp đầu tư hàng hóa hiệu quả đã được rút ra từ những chia sẻ của giới đầu tư Việt Nam. Chúc bạn luôn có những lựa chọn đầu tư thật đúng đắn và sáng suốt!

Hoàng Nhàn.

Để tìm hiểu và nhận tư vấn về giao dịch hàng hóa vui lòng liên hệ hotline: 024.3552.7979.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ
🏢 Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
☎️ (84) 024.3552.7979
🖥   FB: http://www.facebook.com/www.finvest.vn
💳 STK Vietcombank : 0611001975177 Chi nhánh Ba Đình
💳 STK BIDV: 21610000479888 Chi nhánh Đống Đa
💳 STK Techcombank: 19134664939018 phòng giao dịch Hoàng Quốc Việt.

Bài viết liên quan

Trả lời